Thermage FLX và bác sĩ

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT ĐIỀU TRỊ KHÔNG XÂM LẤN CÁC VẾT NHĂN

(Từ các nhà tiên phong trong thẩm mỹ nội khoa)

Thẩm mỹ y khoa thật sự đang có những bước tiến vượt bậc. Các công nghệ đang ngày càng cải tiến và thúc đẩy sự cạnh tranh ngày càng cao – ngay cả nhu cầu của bệnh nhân ngày càng cao hơn và luôn được cập nhật các thông tin mới nhất. Để luôn là người dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, các trung tâm thẩm mỹ y khoa cần đến các đối tác có tầm nhìn và cam kết cho sự cải tiến không ngừng các phương pháp điều trị hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Với công nghệ Thermage, chúng tôi tiên phong trong phương pháp điều trị không xâm lấn các vết nhăn, và trải qua hơn một thập niên của sự cải tiến trong điều trị vết nhăn và hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh qua từng tiến trình điều trị với Thermage. Thermage đã được chứng minh về tính hiệu quả và đa năng để điều trị nhiều bệnh nhân và nhiều chỉ định trên vùng mặt, mắt và các vùng khác trên cơ thể. Với bước cải tiến vượt trội – Công nghệ Thermage FLXTM (Fast - Algorithm - Experience) chúng tôi đã đưa cảm giác thoải mái của bệnh nhân trong lúc điều trị đến mức an toàn nhất. Chúng tôi không ngừng cải tiến để đảm bảo rằng Thermage có thể giúp tăng cường sự đổi mới cho phòng khám thẩm mỹ của bác sĩ, thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị thẩm mỹ và mong muốn một hiệu quả thật ấn tượng.

Đã chứng minh:

trên hai triệu ca đã được thực hiện trên khắp thế giới, từ nhà tiên phong của công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn sử dụng sóng tần số vô tuyến.

Hiệu quả:

thật ấn tượng và kết quả điều trị kéo dài chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bệnh nhân không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Tính đa năng:

điều trị tất cả các dạng da và điều trị các vấn đề thẩm mỹ trên vùng mặt, vùng mắt và các vùng khác trên cơ thể.

 

ĐẦU TÍP ĐIỀU TRỊ MỚI THERMAGE TOTAL TIP 4.0 CỦA HỆ THỐNG THERMAGE FLXTM – MỘT PHÁT MINH MỚI CHO TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ VÙNG MẶT KHÔNG ĐAU

Đầu típ mới Thermage Total Tip 4.0 (trước đây là típ 3.0 sử dụng trong điều trị các vùng mặt và cơ thể) đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn cho điều trị vùng mặt và vùng cổ. Với thể tích nhiệt được phát ra tăng lên gấp đôi so với típ vùng mặt trước đây, loại típ mới này trở thành típ đa năng và hiệu quả cho cả vùng mặt và vùng cổ.

 • Hiệu quả thấy ngay sau hoàn tất tiến trình
 • Đem đến sự hài lòng cao cho bạn
 • Điều trị an toàn cho vùng mặt và cổ

THERMAGE FLXTM- THÁCH THỨC MỌI LÀN DA LÃO HÓA


Thermage FLXTM (Fast - Algorithm - Experience) thật sự là một bước độ phá trong điều trị các vết nhăn. Thermage FLXTM được cải tiến trên nền tảng hiệu quả điều trị của Thermage thế hệ trước và cải tiến một bước xa hơn, mang lại kết quả điều trị tốt hơn và cảm giác điều trị không đau cho bệnh nhân. Với một tay cầm điều trị nhẹ hơn, có chế độ rung và các loại típ điều trị mới được thiết kế một cách đặc biệt dành cho điều trị vùng mặt và cơ thể, Thermage FLXTM giúp bác sĩ điều trị dễ dàng hơn, linh động hơn và sự hài lòng của bệnh nhân nhiều hơn, cuối cùng là tốc độ hoàn vốn đầu tư và tăng doanh thu nhanh hơn cho phòng khám thẩm mỹ.

 

 • Hệ thống máy có thiết kế đẹp
 • Màn hình lớn bằng cảm ứng với giao diện dễ sử dụng
 • Bộ phận làm mát da được hợp nhất trong tay cầm điều trị
 • Nhiều loại đầu típ điều trị
 • Có thể tương thích với các đầu típ điều trị dạng khung.
THERMAGE CPT – BƯỚC TIẾN VƯỢT TRỘI VỀ XUNG THOẢI MÁI

Thermage CPT vẫn sẽ được tiếp tục sử dụng ở Hoa Kỳ hay một số nước khác trong một thời gian nữa khi mà Thermage FLXTM đã được đưa ra thị trường. Thermage CPT đã đánh dấu sự cải tiến vượt trội khi mang lại cảm giác điều trị thoải mái hơn với chế độ rung cùng với khí lạnh làm mát da. Tiến trình điều trị nhanh hơn 25% là một phần cải tiến của Thermage NXT so với thế hệ trước đó, các cải thiện khác nữa bao gồm:

 • Hệ thống vận hành tốt
 • Tối ưu hoá hệ thống phát năng lượng
 • Mặt giao diện dễ sử dụng
 • Tay cầm điều trị gọn nhẹ dễ thao tác
 • Hệ thống làm mát bảo vệ da được cải tiến
 • Bánh xe của hệ thống nhỏ hơn có thể phù hợp với các phòng điều trị bận rộn

Thermage CPT cho phép bác sĩ thực hiện tiến trình điều trị nhanh hơn, tăng công suất làm việc và lợi nhuận, và mang đến cho bệnh nhân làn da mịn màng hơn, trẻ trung hơn.
 • banner-1.png
 • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng