Đối tác Thermage

LÀ ĐỐI TÁC BỀN CHẶT VỚI CÁC TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA
 
Thermage là một công nghệ vượt trội trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Mô hình kinh doanh của chúng tôi cần và đảm bảo một cam kết đối tác lâu dài với các trung tâm thẩm mỹ. Từ sự hỗ trợ về nguồn thông tin luôn cập nhật về công nghệ đến các vật liệu giới thiệu đã được in sẵn, chúng tôi luôn hỗ trợ các vật liệu quảng cáo cần thiết để giúp bác sĩ giới thiệu Thermage một cách hiệu quả đến bệnh nhân :
 
 
Sức mạnh của tiếp thị
 
Solta đã đăng ký trên 6 tỉ số lượng truyền thông trong 2012, nhiều gấp 4 lần so với 1 đối thủ mạnh trên thị trường. Các chiến lược tiếp thị và PR của chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu bệnh nhân trên khắp thế giới, trong khi đó các vật liệu quảng cáo được cung cấp đến phòng khám bác sĩ giúp cho phòng khám thẩm mỹ dễ dàng thu hút bệnh nhân đến điều trị. Xin vui lòng tham khảo một số chương trình được bao gồm với phần Đối tác của Thermage.

 
 
Giải thưởng khách hàng trung thành
 
Các chương trình hỗ trợ kim cương luôn đổi mới của chúng tôi được thiết kế để tăng sự hỗ trợ đến các trung tâm thẩm mỹ sử dụng Thermage về các chính sách giá, chiết khấu, khuyến mãi và các chính sách bảo hành. Vui lòng liên hệ với đại diện của Thermage để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thu nhập đáng kể
 
Thermage là một đầu tư thông minh cho phòng khám của bạn, cũng giống như bất kỳ dạng đầu tư nào bạn sẽ mong đợi thu nhập đáng kể cho phòng khám của mình. 
Hãy chia sẻ với các nhà đầu tư Thermage trên thế giới và tính toán tốc độ thu hồi vốn đầu tư với Thermage, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên!
 
  • banner-1.png
  • banner-2.png

Lưu ý: Bên dưới là các Trung tâm không phải THERMAGE chính hãng

Kiểm tra chính hãng